+84 983 035 435

KDL Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Hãy khám phá việt nam qua những địa điểm phượt vô cùng thú vị, thơ mộng và hùng vĩ.


Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệcách trung tâm thành phố Đà Nẵng 25km, là nơi có phong cảnh hữu tình, bên dưới là mặt hồ nước trong xanh, bên trên là rừng cây, núi đá hoang sơ rất ấn tượng, là nơi rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ thích khám phá và trải nghiệm. 

Dọc theo quốc lộ 14B , hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ hiện ra trước mắt chúng tôi như bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp mê hồn. Điều đầu tiên du khách bắt gặp khi đặt chân đến đây là con đập ngăn nước vững chắc dài 645m, cao 25m được phủ kín bởi thảm cỏ non, mặt đập rộng 6m là nơi ngắm cảnh non nước tuyệt vời. Bên dưới con đập là hồ nước mênh mông quanh năm xanh rì. Đây là một trong những công trình thủy lợi lớn của TP.Đà Nẵng, với diện tích mặt nước rộng 2,4 km2, phục vụ nước tưới tiêu, hạn chế lũ lụt hằng năm cho các xã lân cận.

Mất khoảng hơn 20 phút đi trên thuyền, du khách sẽ đến được thượng nguồn của hồ. Tại đây, bạn sẽ đi thăm các trang trại, chăn nuôi gia súc, trồng rừng. Cắm trại ở đây thì không gì bằng, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, mát mẻ, nghe đâu đó tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách từ các khe núi vọng ra nơi mà ta khó có thể tìm được ở chỗ đô thị sô bồ.

Nơi đây đã có rất nhiều bạn trẻ đến dã ngoại vào những dịp cuối tuần và cũng họ không quên chuẩn bị một buổi sinh hoạt lửa trại. Vừa đốt lửa trại, vừa giao lưu, vừa đắm mình trong cảnh thiên nhiên và cũng là lúc khám phá trăng đêm tuyệt đẹp.

Khám phá 10 địa điểm ở Đà Nẵng

Hải Đăng Sơn Trà

931

Khu DLST Tiên Sa

473

Bãi Rạng

281

Đèo Hải Vân

381

Đỉnh Bàn Cờ

748

Bãi Bụt

561

Điểm phượt gần KDL Đồng Xanh - Đồng Nghệ