+84 983 035 435

KDL Thác Thăng Thiên

Hãy khám phá việt nam qua những địa điểm phượt vô cùng thú vị, thơ mộng và hùng vĩ.


Nằm trên dãy núi Viên Nam, cách Hà Nội hơn 50km về hướng Tây (thuộc huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình), khu du lịch Thác Thăng Thiênđược bao phủ bởi một cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn màu xanh với rất nhiều loài động thực vật phong phú.

Thác Thăng Thiên - ngọn thác lớn và đẹp, nằm cao nhất khu du lịch. Để lên tới đỉnh thác, ta phải chinh phục khá nhiều “chướng ngại vật": Những con đường mòn gập ghềnh bên suối, những con dốc cao dựng đứng, các tảng đá trơn trượt đầy rêu… Hy vọng với lòng kiên trì, quyết tâm và cả sự khéo léo, bạn sẽ “vượt qua thử thách” để đến được đích cuối -  đỉnh thác Thăng Thiên tuyệt đẹp. Đứng ở vị trí cao nhất của thác, bạn có cảm tưởng mình được bay lên cao, bởi xung quanh chỉ có bồng bềnh mây và nước.

Chảy len lỏi giữa rừng núi là dòng suối Anh với làn nước xanh trong mát rượi. Dọc theo suối có 4 thác nước đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều khám phá thú vị. Bầu không khí trong lành của thiên nhiên hoang sơ sẽ khiến những mệt mỏi của bạn dường như tan biến. Sau những giờ phút khám phá, hòa mình cùng thiên nhiên, các bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi trong những ngôi nhà sàn dân dã mang đậm nét dân tộc trong khu du lịch.

Không chỉ có thế, khu du lịch còn có một bể bơi rộng nằm ngay giữa rừng núi xanh bạt ngàn. Các bạn thoả sức bơi lội, tham gia một số trò chơi dưới nước… Nơi đây còn bán rất nhiều đồ lưu niệm mang đặc trưng của các dân tộc tại Hòa Bình. Chúng hứa hẹn sẽ là những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè hoặc là vật kỉ niệm để ta nhớ hơn về mảnh đất này.

Với khung cảnh núi non hùng vĩ, cánh rừng bạt ngàn xanh mướt và những dòng thác trắng xóa tuyệt đẹp… Khu du lịch Thác Thăng Thiên chắc hẳn sẽ lưu lại trong tâm trí của mỗi người khi đến đây.

 

Khám phá 10 địa điểm ở Hòa Bình

KDL Thác Thăng Thiên

573

Thung lũng Mai Châu

967

Thác Mu

363

Bản Lác

183

Thủy điện Hòa Bình

698

Động Tiên Phi

346

Điểm phượt gần KDL Thác Thăng Thiên